PHẢN HỒI CỦA KHÁCH

Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Khách Sạn Long Lý

Khách sạn gần biển

Trần Quỳnh Trang's Avatar

khách sạn có ông bà chủ cực kỳ nhiệt tình và thân thiện, ngay gần biển nên muốn tắm biển không phải đi bộ xa ...

Trần Quỳnh Trang - Đà Nẵng

Giá cả hợp lý

Minh Hoàng's Avatar

Cũng đã một lần đến cửa lò và ở khách sạn này, thấy thoải mái, giá cả hợp lý. Lần tới có đi nữa sẽ lại vào đây ở, đăng ký khách quen chắc được giảm giá 😀

Minh Hoàng - Hà Nội

Dịch vụ tốt

Fiona Hoàng's Avatar

Mình từng đi Cửa Lò khá nhiều lần nhưng thấy chất lượng khách sạn Long Lý là ổn nhất trong các khách sạn bình dân. Ông bà chủ lại vui tính. Đây là địa chỉ mình thực sự recommend cho những ai muốn đi nghỉ cùng gia đình hoặc cùng đoàn khoảng tầm 30 người đổ lại.

Fiona Hoàng - Hà Nội

Khách sạn thân thiện nhất ở Cửa Lò

Hương Nguyễn's Avatar

Khách sạn cách biển chưa đến 1 km, ngay cạnh điểm đón/trả khách của xe Văn Minh. Xung quanh khách sạn có nhiều quầy hải sản tươi/khô. Hai bác chủ nhà rất nhiêt tình và quan tâm đến khách nghỉ nhưng cũng cho khách nhiều không gian riêng. Các phòng rộng và thoáng, nội thất mới. Nhà có một em chó và một em mèo thân thiện.

Hương Nguyễn - Hà Nội

Khách sạn có view đẹp

Phương Nguyễn's Avatar

Khách sạn gần biển và gần quảng trường trung tâm. Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ., bác chủ vui tính, nhiệt tình và quan tâm, chỉ dẫn khách tận tình 🙂

Phương Nguyễn - Hà Nội

Chất lượng tốt, giá phải chăng

Hùng Nguyễn's Avatar

Khách sạn có view đẹp, nhìn ra biển. Nội thất mới, đầy đủ Chất lượng phục vụ tốt, giá cả phù hợp

Hùng Nguyễn - Hà Nội

My favorite!

Linh's Avatar

Mấy năm gần đây gia đình mình thường đi nghỉ ở Cửa Lò và khách sạn Long Lý là khách sạn duy nhất mà mình chọn. Phòng nghỉ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đồ ăn cũng rất ngon. Đặc biệt, ông bà chủ là người rất vui vẻ, hiếu khách. Mình không chỉ đơn thuần là trở thành khách quen mà là như một người bạn thực sự của khách sạn.

Linh - Hà Nội

Địa chỉ khách sạn đáng tin cậy

Tuấn Anh's Avatar

Khách sạn ở khu trung tâm Cửa Lò, gần quảng trường Bình Minh. Phòng đẹp, nội thất đầy đủ tiện nghi, giá cả hợp lý. Có phục vụ ăn uống tại khách sạn nên khá tiện lợi.

Tuấn Anh - Hà Nội

Ông bà chủ hiếu khách

Hiền's Avatar

Khách sạn rất gần biển và quảng trường Bình Minh, view khá đẹp. Khách sạn có vẻ mới xây nên đồ nội thất còn mới. Ông bà chủ vui vẻ, dễ mến, rất chu đáo.

Hiền - Hải Phòng